Menu Đóng
Slider
DỊCH VỤ GIẢM BÉO

DỊCH VỤ GIẢM BÉO

Giảm béo không phải là vấn đề thẩm mỹ mà còn liên quan đến sức khỏe của bản thân. Giảm béo giúp phòng ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến béo phì: máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, bệnh huyết áp, tim mạch, đột quỵ,... Với phương pháp giảm béo dưỡng sinh tại Hebe Luxury khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn và độ hiệu quả. Điều đặc biệt nhất tại Hebe đó là Giảm béo dưỡng sinh sử dụng phương pháp độc quyền độc quyền là sự kết hợp giữa công nghệ NaNo hiện đại và YHCT - châm cứu bụng

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN

KHÔNG PHẪU THUẬT KHÔNG XÂM LẤN

KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

BẢO HÀNH FORM BỤNG TRỌN ĐỜI

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

ƯU ĐÃI

199.000Đ

BUỔI ĐẦU TRẢI NGHIỆM


LIỆU TRÌNH 10 BUỔI

5.000.000Đ


LIỆU TRÌNH 15 BUỔI

6.500.000Đ


LIỆU TRÌNH 20 BUỔI

8.000.000Đ


LIỆU TRÌNH BUỔI LẺ

700.000Đ

ĐĂNG KÝ NGAY

(KHÁCH HÀNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ ĐỒ ĂN + UỐNG THEO MENU NGÀY)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chị Phạm Thu Lý - 35 tuổi

Vòng 2 giảm hẳn đi. Chị sinh 2 đứa cái bụng nó chảy xệ lại còn ngấn mỡ, mặc đồ gì cũng thấy xấu. Sau khi làm 10 buổi tại Hebe thì nó khác hẳn. Bụng nhỏ hơn, săn chắc hơn. Lần đầu tiên chị biết đến giảm béo dưỡng sinh, an toàn chẳng đau rát gì cả. Đặc biệt lúc đắp thuốc và châm cứu êm lắm, chị có thể ngủ luôn được. Sau liệu trình chị giảm đi hẳn 10cm vòng bụng lại còn được tặng trà giảm cân độc quyền nữa. Thực sự Hebe luôn có bác sĩ chuyên môn cao nên chị yên tâm lắm.

Cô Bùi Thị Tình - 50 tuổi

Ở cái tuổi của cô mà bảo đi giảm béo thì hơi xấu hổ nhưng mà khổ nỗi nó to quá. Cô làm đủ mọi cách để giảm cân như là: khiêu vũ, yoga, ăn kiêng …. nhưng tất cả đều không được. Bạn cô mách uống trà giảm cân rồi các loại thuốc mà cũng chẳng ăn thua. Mãi sau mới biết đến Hebe. Ban đầu đến đây cô cứ tưởng sẽ đau lắm cơ nhưng không ngờ lại êm ái như vậy. Bác sĩ bấm huyệt, châm cứu lại đắp thuốc gì đó vừa mát vừa nóng dễ chịu lắm. Sau 10 buổi cô thấy người nhẹ nhõm hẳn lên, tinh thần cũng tốt, ăn uống điều độ và cả thân hình săn chắc hẳn.

Cô Nguyễn Minh Hải - 45 tuổi

Cô trước kia có học khiêu vũ để có sức khỏe nhưng sau đó bị tai nạn gãy chân nên bỏ hẳn. Từ ngày bỏ khiêu vũ cô tăng cân vùn vụt. Đến giai đoạn có người hỏi có bầu đứa nữa à cô mới nhận ra mình béo quá rồi cần phải giảm cân thôi. Cô là loại sợ đau nên mấy cái dịch vụ giảm béo của Spa làm cô khiếp lắm. Tình cờ tìm được đến Hebe được các bác sĩ giới thiệu liệu trình giảm béo dưỡng sinh. Ở đây khác những chỗ khác, các bác sĩ cho đắp thuốc ở bụng sau đó châm cứu, bấm huyệt làm thư thái giảm cảm giác thèm ăn lại, bụng săn chắc hơn. Sau 10 buổi cô thay đổi hẳn, người đẹp hơn, việc ăn uống ngủ nghỉ cũng điều độ hơn rất nhiều. Mà cô thấy ở Hebe toàn các bác sĩ sẽ trực tiếp làm chứ không phải điều trị viên nên cảm thấy yên tâm lắm.

LIÊN HỆ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

ĐẶT LỊCH YOUTUBE FACEBOOK