Menu Đóng
Slider
DỊCH VỤ MASSAGE

DỊCH VỤ MASSAGE

Dịch vụ massage tại Hebe Luxury bao gồm những phương pháp cổ truyền giúp tác động vào các huyệt đạo, các mô mỡ đồng thời kết hợp với xông hơi ngâm thuốc giúp cho cơ thể được thả lỏng, tinh thần thoải mái.

Hebe Luxury luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, giá thành hợp lý và hoàn toàn lành mạnh. Đặc biệt với các phòng Vip Đế Vương Cung và Uyên Ương Cung khách hàng sẽ được trải nghiệm như vua chúa thời xưa từ các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, xông hơi massage tại chỗ.

Đến với Hebe Luxury để cảm nhận rõ nhất về dịch vụ massage và chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

TAY NGHỀ, CHUYÊN MÔN CAO

HỆ THỐNG XÔNG NGÂM ĐẶC BIỆT

KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

CHỈ TỪ

180.000Đ

60 PHÚT


MASAGE CHÂN/ BODY


NGÂM BỒN DƯỢC LIỆU QUÝ HOẶC XÔNG HƠI THẢO DƯỢC


NGÂM BỒN DƯỢC LIỆU QUÝ VÀ XÔNG HƠI THẢO DƯỢC

CHỈ TỪ

480.000Đ

60 PHÚT


ĐẾ VƯƠNG CUNG

(Ngâm bồn dược liệu quý và xông hơi thảo dược trong phòng massage riêng với không gian cao cấp nhất chụp ảnh long bào, hoàng bào trên ghế 1.000.000.000đ).


ĐẾ VƯƠNG CUNG

(Ngâm bồn dược liệu quý và xông hơi thảo dược trong phòng massage riêng với không gian cao cấp nhất ).

CHỈ TỪ

50.000Đ

60 PHÚT


GỐI NGẢI


MASSAGE THÊM

(KHÁCH HÀNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ ĐỒ ĂN + UỐNG THEO MENU NGÀY)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chị Trần Thanh Lan - 30 tuổi

Tay nghề của kỹ thuật viên và bác sĩ ở đây rất tốt, kinh nghiệm phong phú. Chị là dân văn phòng ngồi máy tính cả ngày, công việc ngập đầu, có khi stress mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên. Sau khi đến Hebe được các bác sĩ, kỹ thuật viên Massage chị thấy khỏe hẳn người. Lúc ngâm bồn và xông hơi cũng thấy thư giãn, các lỗ chân lông nở ra, cả người nhẹ đi rất nhiều. Chỉ cần một buổi các cơ của chị nó lỏng hơn rất nhiều, về nhà ngủ ngon, ăn ngon da dẻ hồng hào, có sức sống hơn.

Diễn viên Tuấn Tú

Tuấn Tú cảm thấy rất tuyệt vời khi được trải nghiệm dich vụ tại Hebe Luxury. Với không gian sang trọng và phong cách dịch vụ tận tình, đặc biệt trong không gian của Đế vương cung, Tuấn Tú cảm thấy mình như một vị vua vậy. Chẳng còn gì thư giãn hơn sau một ngày dài mệt mỏi được ngâm thuốc, xông hơi, ngâm chân và massage toàn thân. Chắc chắn Tuấn Tú sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè tới đây.

Anh Nguyễn Minh Quốc - 30 tuổi

Anh thường xuyên đến Hebe để Massage. Anh là dân kinh doanh, có khi phải đi tiếp rượu khách nhiều, về đến nhà là mệt mỏi chẳng muốn làm cái gì. Bạn anh đưa anh đến Hebe để Massage thư giãn. Ban đầu vợ anh cứ nghi ngờ lung tung sau anh đưa cả vợ đến. Bây giờ vợ anh còn nghiện hơn cả anh. Chẳng biết các bạn cho ngâm cái thuốc gì mà cứ như thần d dược, ngâm một lúc, xông 1 lúc rồi massage là bao nhiêu mệt mỏi, đau nhức nó tan biến hết. Đặc biệt là anh bị đau đầu do dùng rượu nhiều cũng đỡ được rất nhiều, không còn cái cảm giác khó chịu sau mỗi lần uống rượu nữa.

Bác Lê Minh Tường - 60 tuổi

Thoải mái lắm cháu ạ, lần đầu tiên bác đến còn bỡ ngỡ, các bác sĩ ở đâu nhiệt tình giới thiệu và hướng dẫn đủ các thứ. Bác bị mất ngủ kinh niên, người lúc nào cũng chẳng có sức như sắp đi đến nơi. Sau một buổi Massage ở đây về ngủ ngon hẳn. Con trai, con dâu cũng thấy ngạc nhiên vì thấy bác thay đổi quá nhiều. Trước kia còn hay ốm vặt các con cứ phải ra vào viện mãi, bây giờ thì đỡ rồi mỗi bữa cũng được 2 bát cơm.

LIÊN HỆ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

ĐẶT LỊCH YOUTUBE FACEBOOK