Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống bận rộn kéo theo nhiều áp lực trong cuộc sống. Đó là nguyên nhân chính gây ra nhiều căn bệnh như: stress, trầm cảm,... Nhiều ý kiến cho rằng đi du lịch sẽ cải thiện được tinh thần, giảm được mệt mỏi. Ý tưởng khá hay nhưng lại không phù hợp với nhiều đối tượng hạn hẹp về tài chính, mặt khác chúng ta cũng không thể có thời gian nghỉ ngơi thường xuyên được. Tại sao chúng ta không sử dụng massage trị liệu vừa cải thiện được sức khỏe đồng thời lại phù hợp với xu hướng gấp gáp nhanh chóng trong cuộc sống như hiện nay

Massage trị liệu là gì?

Massage trị liệu là sự kết hợp giữa y học điều trị và khoa học góp phần thúc đẩy, lưu thông các mạch máu từ các bộ phần về tim nhanh hơn. Là phương pháp sử dụng các động tác bấm huyệt, xoa bóp kết hợp sử dụng các loại tinh dầu có tác dụng là tinh thần thoải mái, giúp thư giãn, giảm đau.

massage trị liệu - Hebe Luxury
Massage trị liệu giúp tinh thần thoải mái, thư giãn

 Công dụng của phương pháp trị liệu này

  • Giảm căng thẳng

Massage trị liệu giúp lưu thông trao đổi chất trong cơ thể, tăng sản sinh hồng cầu. Kích thích mạch máu và bạch huyết làm giãn nở các mạch máu, tăng tuần hoàn máu. Khi xoa bóp não bộ sẽ sinh ra một hợp chất giúp thoải mái, gia tăng tuần hoàn máu làm cho cơ thể chúng ta cảm thấy dễ chịu, xóa tan những áp lực, lo âu, mệt mỏi. 

  • Khỏe mạnh hơn

Trong quá trình massage các chuyên gia sẽ nhận biết được bộ phận nào trên cơ thể của bạn đang không được khỏe. Khi trị liệu các bộ phận đó sẽ được thư giãn, tuần hoàn máu lưu thông. Massage giúp làm tăng hoạt động của tuyến thận, cải thiện quá trình chuyển hóa photpho sunfat.Từ đó giúp loại trừ các chất có hại như: axit lactic, axit béo,...ra bên ngoài cơ thể.

  • Trẻ hơn

Massage góp phần cải thiện giúp da trắng, mềm mại, tăng thêm sự dẻo dai củng cố các mô. Ngoài ra còn làm chậm quá trình teo cơ do tuổi già hay bệnh tật. Quan tâm, chăm sóc sức khỏe là liều thuốc tốt nhất giúp bạn trẻ lâu hơn cả về nhan sắc lẫn tinh thần.

  • Ngủ tốt hơn

Massage trị liệu giúp tinh thần thoải mái, loại bỏ những lo âu muộn phiền, sản sinh năng lượng giúp tinh thần phấn chấn. Khi cơ thể bạn vui vẻ, tinh thần thoải mái thì mọi vấn đề rắc rối về giấc ngủ đã không còn là nỗi lo. 

Tác dụng của massage trị - Hebe Luxury
Phương pháp chườm đá nóng tại Hebe Luxury

Xem thêm: Massage toàn thân cho nữ ở đâu tốt?

Có nên sử dụng massage trị liệu không?

Công dụng của massage trị liệu - Hebe Luxury
Massage trị liệu tại Hebe Luxury giúp cải thiện sức khỏe rõ rệt

Massage trị liệu có rất nhiều tác dụng tốt mà bạn nên sử dụng, nhưng bạn nên sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Hebe Luxury được bảo trợ chuyên môn bởi Viện Nghiên cứu Ứng dụng vật lý trị liệu - một địa chỉ vô cùng uy tín đi đầu cả nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Nơi hội tụ những chuyên gia đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi Tiến Sĩ khoa học, thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ - Đại tá Phạm Hòa Lan, Nguyên chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc và trang thiết bị Cục Quân Y - Bộ quốc phòng.

Hãy để Hebe Luxury là điểm đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tin cậy của gia đình bạn!