Menu Đóng
Slider
VẬT LÍ TRỊ LIỆU

VẬT LÍ TRỊ LIỆU

Vật lý trị liệu là phương pháp phòng và chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục - thể thao, đi bộ, dưỡng sinh...Điều đặc biệt nhất của vật lý trị liệu là chữa bệnh không cần thuốc.
Các dịch vụ vật lý trị liệu của Hebe Luxury là sự kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và những trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng để họ có được sức khỏe tốt nhất.
Vật lý trị liệu của Hebe Luxury bao gồm rất nhiều dịch vụ khác nhau như: điều trị mất ngủ kinh niên, đau cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, phục hồi chức năng sau tai nạn……

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU ĐỘC QUYỀN

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC

CƠ SỞ, VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO TRỰC TIẾP THỰC HIỆN

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

CHỈ TỪ

250.000Đ

MỘT BUỔI


DỊCH VỤ TRỊ LIỆU MỘT PHƯƠNG PHÁP

Trị liệu mất ngủ, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy cơ năng, chu vi khớp vai, đau dây thần kinh tọa, thoái hóa khớp gối, phục hồi chức năng sau phẫu thuật chỉnh hình bằng một phương pháp.

CHỈ TỪ

400.000Đ

MỘT BUỔI


DỊCH VỤ TRỊ LIỆU HAI PHƯƠNG PHÁP

Trị liệu mất ngủ, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy cơ năng, chu vi khớp vai, đau dây thần kinh tọa, thoái hóa khớp gối, phục hồi chức năng sau phẫu thuật chỉnh hình bằng hai phương pháp.

CHỈ TỪ

649.000Đ

MỘT BUỔI


TRỊ LIỆU CỔ, VAI, GÁY


TRỊ LIỆU LƯNG, GỐI


TRỊ LIỆU CỔ, VAI, GÁY, LƯNG, GỐI

CHỈ TỪ

50.000Đ

MỘT BUỔI


THỦY CHÂM


LASEZ NỘI MẠCH


GỐI NGẢI

(KHÁCH HÀNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ ĐỒ ĂN + UỐNG THEO MENU NGÀY)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Bác Nguyễn Văn Dũng - 68 tuổi

Bác chỉ còn một tay để sinh hoạt, việc gì cũng dùng đến cái tay này nên nó thường xuyên bị mỏi, bị tê. Có những lúc không ngủ được vì bị tê. Sau khi điều trị tại Hebe nó khác hẳn luôn. Bác sĩ ở đây nhiệt tình lắm, lần đầu bác đến các cháu hỏi thăm đủ về bệnh tình, khám xong cho bác trải nghiệm luôn. Công nhận là đỡ hẳn, tay và vai không còn bị tê và đau, hoạt động hằng ngày cũng dễ dàng hơn. Nhất là những lúc thời tiết thay đổi bác cũng không còn bị nhức xương, bác gái không phải thức đêm nặn cho bác. Buổi tối cũng ngủ ngon hơn tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều.

Bác Phạm Thị Thoa - 70 tuổi

Bác bị loãng xương 45%, sụt, trượt xương sống 35%, xẹp 2 đĩa đệm, gãy 1 khung xương sườn. Sau khi được giới thiệu đến Trung tâm Hebe Luxury, các bác sĩ ở đây nắn cơ, châm cứu, bấm huyệt trong 15 buổi thì sức khoẻ của bác đã lên 80% rồi. Bác rất mừng và xin cảm ơn đến các bác sĩ ở trung tâm chữa cho bác được cái lưng gần như hoàn hảo.

Bác Đào Thị Xuân Thu

Buổi đầu đến với Trung tâm, cô bị phụ thuộc hoàn toàn vào nạng, chân phải không thể cử động, co duỗi. Cả sức nặng của cơ thể dồn vào cánh tay đỡ nạng khiến cô vô cùng đau đớn, di chuyển nặng nề. Cô cảm thấy suy sụp tinh thần khi không thể chủ động trong cả trong những sinh hoạt cá nhân tại nhà. Chỉ sau 7 buổi, cô đã dễ dàng di chuyển bằng nạng và có thể bước đi những bước đầu tiên mà không cần dùng nạng, tự tắm rửa và thay quần áo được.

Anh Trần Huy Tiến - 35 tuổi

Anh cứ nghĩ cuộc đời mình đến đây là hết, thanh niên trai tráng vậy mà phải ngồi xe lăn. May mà có Hebe giúp anh lấy lại được đôi chân của mình. Anh bị tai nạn, bác sĩ nói có thể anh không đi được nữa. Mọi thứ như sụp đổ vậy. Rất may có các bác sĩ của Hebe tận tình chăm sóc và điều trị giúp anh lấy lại được niềm tin, cố gắng tập luyện, điều trị để phục hồi lại đôi chân của mình. Giờ đây anh có thể chạy nhảy, có thể làm việc như bình thường, có thể ôm con đi chơi công viên, có thể giúp đỡ gia đình. Anh rất biết ơn các bác sĩ trong Hebe để anh có cuộc sống mới.

LIÊN HỆ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

ĐẶT LỊCH YOUTUBE FACEBOOK